Ngành công nghiệp cờ bạc Philippines hoạt động lại bình thường?

Ngành công nghiệp cờ bạc Philippines hoạt động lại bình thường?Rất khó để đánh giá tình hình hiện tại ở Philippines. Việc thiếu xét nghiệm về COVID-19 với con số 5453 trường hợp dương tính có lẽ đã đánh giá thấp tình hình ở đây. Khi nhiều người dân không tuân thủ việc cách ly, chơi cờ bạc trực tuyến và chơi ở các sòng đang được dự đoán phần lớn sẽ tiếp tục. Đây có lẽ là dấu hiệu các ngành công nghiệp cờ bạc Philippine hoạt động lại theo đúng kế hoạch.

Ngành công nghiệp cờ bạc Philippine có kế hoạch hoạt động trở lại bình thường

Ngày 15/4, giám đốc Cục Việc làm địa phương bà Dominique Tutay đề xuất nếu việc kiểm dịch tăng cường kết thúc vào đầu tháng 5 như dự kiến, Philippine Offshore Gambling Operators (POGOs) sẽ được tiếp tục cho hoạt động.

Bà còn cho biết “POGOs sẽ tiếp tục diễn ra miễn là được pháp luật cho phép. Chúng tôi sẽ tiếp tục sáng kiến của mình để điều chỉnh và đảm bảo rằng các công ty này tuân thủ luật lao động và nhập cư cũng như thanh toán thuế.”

Trong buổi phỏng vấn, bà nhắc đến tất cả các vấn đề điển hình của POGO mong muốn được nghe từ quan chức chính phủ trước cả khi đại dịch nổ ra, nhưng chủ yếu là lo ngại về người nhập cư bất hợp pháp và việc thanh toán thuế.

Ngành công nghiệp cờ bạc Philippine hoạt động lại bình thường

Trong khi Cơ quan quản lý các loại hình game giải trí của chính phủ Philippines (PAGCOR) có thể yêu cầu triệt để POGO làm gì tiếp theo, nguồn tin mà chúng tôi đã nói chuyện trong ngành lại đang chuẩn bị quay trở lại văn phòng làm việc.

Bà Tutay đề xuất họ có thể trở lại làm việc vào đầu tháng 5, và làm việc bình thường trong tháng 6 và 7. Giả sử điều này không xảy ra, họ cũng đã chuẩn bị việc quản lý điều hành tại nhà trong vài tháng.Nhưng nếu quay trở lại làm việc, có thể sẽ không đầy đủ người. Giả sử tất cả mọi thứ sẽ hơi tồi tệ khi lệnh phong tỏa kết thúc, nguồn từ POGO cho biết ban đầu họ sẽ đi cùng với một nhân viên và đánh giá xem mỗi tuần có bao nhiêu nhân viên có thể quay lại văn phòng.

PhilWeb, quản lý của eGames cafes, cũng hy vọng thời gian cách ly sẽ kết thúc vào ngày 1/5. Công ty đã cho 184 nhân viên nghỉ đến hết ngày 30/4 nhưng cũng hy vọng sẽ mở cửa lại sớm hơn nếu lệnh phong tỏa dỡ bỏ sớm. Động thái này để đảm bảo có đủ nhân lực khi tiếp tục hoạt động kinh doanh.

Công ty Universal Entertainment không hy vọng thời gian cách ly kết thúc, chính là nơi quản lý Okada Manila. Trong bản sửa đổi dự báo kết quả kinh doanh, Universal hy vọng rằng Tổng thống Rodrigo Duterte sẽ kéo dài lệnh phong tỏa ít nhất 2 tuần nữa.

Tổn thất doanh thu dự kiến do đại dịch này là khá nhiều. Với việc đóng cửa 2 tháng, dự kiến thu nhập ròng sẽ giảm 18,8% do doanh thu giảm 7,9% trong năm 2020.

Theo số liệu thô, giảm từ 190 tỷ Yên (1,76 tỷ USD) xuống 175 tỷ Yên (1,63 tỷ USD), với lợi nhuận ròng giảm từ 32 tỷ yên (300 triệu đô la) xuống còn 26 tỷ yên (242 triệu đô la).để lại bình luận


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GROUP FACEBOOK REVIEW, ĐÁNH GIÁ VÀ BỐC PHỐT NHÀ CÁI
THAM GIA
close-image